Tìm tour

Về Phúc Gia Travel

Công ty Cổ phần Du lịch Phúc Gia (PhucGia Travel) – Số Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế 01-620 TCDL-GP LHQT, được thành lập năm 2011, trải qua thời gian hình thành và phát triển hơn 6 năm qua bên cạnh những khó khăn do sự suy giảm tăng trưởng của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Chúng tôi cũng đã gặt hái được những thành công nhất định với tiêu chí mang đến cho Quý khách niềm hạnh phúc trọn vẹn sau mỗi chuyến đi và đã được khách hàng tín nhiệm lựa chọn như: EVN, Tổng CTy Điện Lực TP Hà Nội, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Công Nghiệp Việt đặc biệt là Quận Ủy, HĐND, UBND Quận Ba Đình và các Phường trong Quận lựa chọn là đơn vị cung cấp các dịch vụ hội nghị, hội thảo, tham quan học tập thực tế trong và ngoài nước…
 
Đại điện Hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
 
Đại diện pháp luật của Công ty: Ông Nguyễn Văn Thịnh – Tổng Giám đốc.
 
*SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

“Mang đến niềm vui & hạnh phúc trọn vẹn cho Quý khách!” Quả thực ngành Công nghiệp dịch vụ ngày nay đang đóng một vai trò rất quan trọng đối với đời sống hiện đại. Trong đó du lịch được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói – hay còn được ví von là: “Con gà mái đẻ trứng vàng”. Đây là khái niệm rất trìu tượng vì đây là ngành cung cấp dịch vụ thông qua sự cảm nhận về sự hài lòng của du khách sau khi sử dụng dịch vụ mà Công ty đã cung cấp. Vì vậy chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức và cung ứng dịch vụ cũng như tập trung vào nâng cao kỹ năng tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 
Với sứ mệnh như vậy, Tập thể Ban giám đốc và Cán bộ nhân viên công ty sẽ quyết tâm phấn đấu không ngừng để khằng định “PhucGia Travel” sẽ trở thành một thương hiệu thân thiện, trách nhiệm, bền vững, một địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách nghĩ đến dịch vụ du lịch.
 
*KHẨU HIỆU CỦA CHÚNG TÔI: Vươn tới tầm cao mới!
 
Trong sự phát triển nhanh của trí thức nhân loại, con người trong xã hội hiện đại đã có nhu cầu và nhận thức ngày một toàn diện hơn. Ngành du lịch ra đời và tồn tại song song với nhu cầu của xã hội, đi lại và khám phá, trải nghiệm cuộc sống luôn gắn liền với nhu cầu đó. Đặc biệt khi đi du lịch con người có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và thực tiễn để khám phá tri thức của nhân loại như văn hóa, phong tục tập quán, giá trị đời sống… nhằm bố sung và hoàn thiện hơn nữa vốn tri thức của chính mình. Vì vậy PhucGia Travel được thành lập để trở thành một địa chỉ tin cậy đóng vai trò là cầu nối hữu ích thực hiện nhiệm vụ này. Với một tập thể đoàn kết có chuyên môn nghiệp vụ, đam mê, tận tâm và giàu kinh nghiệm với nghề du lịch PhucGia Travel luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và được khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.
 
*CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:
 
Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý & tiết kiệm nhất.
Cam kết mang đến những dịch vụ phục vụ thông qua đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất cùng với lòng say mê nghề nghiệp.
Phát triển bền vững, tạo môi trường làm việc năng động và linh hoạt cho nhân viên hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Đáp ứng một cách nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn trung thực tận tụy và tạo sự hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Mang đến niềm vui & hạnh phúc trọn vẹn cho Quý khách sau mỗi hành trình đó là sứ mệnh và sự thành công của Công ty chúng tôi.
 
T/M CÔNG TY CP DU LỊCH PHÚC GIA
 
Tổng Giám đốc
 
Nguyễn Văn Thịnh (Mr.David)
Các bài viết liên quan

Thư ngỏ

Công ty Du lịch Phúc Gia (PhucGia Travel) xin gửi lời chào và lời kính chúc sức khỏe...

Tin mới

Phúc Gia Travel vinh dự nhận được Giải thưởng của Vietjet Air – Top 1 Khu vực Miền Trung lần thứ 2 liên tiếp

Trong bối cảnh của nền kinh tế đang dần chuyển đổi sang công nghê 4.0 việc định...

Tour bay thẳng Nha Trang - Hàn Quốc với 10,99 triệu đồng

Phúc Gia Travel ưu đãi tour bay thẳng Nha Trang – Hàn Quốc giá chỉ 10,99 triệu đ...

Phúc Gia Travel được vinh danh Công ty du lịch Top 1 Miền Trung trong đêm Hội nghị Khách hàng của Vietjet Air

Ngày 24/03/2018, tại resort Furama Đà Nẵng, Phúc Gia Travel tự hào được Hãng hàng...

Phúc Gia Travel vinh dự được Tổng cục du lịch trao giải thưởng

Năm 2017 & 2018 là 2 năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ và rất ấn tượng của...
Hỗ trợ trực tuyến

Sales 1

0936 278 186


live:phucgiatravel

Sales 2

0979 081 333


thuhuongphucgia

Sales 3

0968 381 268


live:fc8ca7e372a97b94

Sales 5

0965 825 962


live:sales2_4007