Contact

Kính thưa Quý khách hàng!

            PhucGia Travel xin gửi lời chào và lời kính chúc sức khỏe nồng nhiệt nhất tới Quý Khách! Chúc Quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn Quý khách đã dành nhiều sự tin yêu, quan tâm và tín nhiệm tới các dịch vụ của Công ty chúng tôi.
           Trước sự phát triển nhanh chóng với xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, ngành công nghiệp không khói đã mang lại cho nền kinh tế Việt Nam sự phát triển ổn định và thịnh vượng. Du lịch mang lại các giá trị rất lớn, cả về vật chất lẫn tinh thần, trong đó việc trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống là một phần không thể thiếu. Du lịch giúp chúng ta có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động để tiếp tục đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

          PhucGia Travel ra đời dựa trên những nhu cầu tất yếu, nhằm mang lại cho Quý khách những niềm vui và hạnh phúc sau mỗi chuyến du lịch. Điều đó đòi hỏi Ban giám đốc cũng như mỗi thành viên của PhucGia Travel không ngừng trau dồi và học hỏi, nhằm hoàn thiện hơn nữa những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để không phụ lòng tin yêu của Quý khách.
          Phucgia Travel với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn nghiệp vụ, say mê và tâm huyết với nghề, chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách.
          Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!
Phuc Gia Travel hoạt động chính trên các lĩnh vực sau:

-          Tổ chức tour trọn gói nội địa và quốc tế.
-          Tổ chức du lịch chuyên đề, du lịch giã ngoại, du lịch hành hương …
-          Xúc tiến thương mại, tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
-          Dịch vụ tư vấn VISA, bán vé máy bay, tàu hỏa, khách sạn, vận chuyển ô tô các loại.
-          Dịch vụ hỗ trợ đào tạo nhân lực phục vụ du lịch, cho thuê hướng dẫn viên trong nước và quốc tế.
 
Với phương châm hoạt động: "Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng!"
 


CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

-          Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.
-          Cam kết mang đến những dịch vụ phục vụ thông qua đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên được đào tạo có nghiệp vụ tốt nhất cùng với lòng say mê nghề nghiệp.
-          Phát triển bền vững, tạo môi trường làm việc năng động và linh hoạt cho nhân viên hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
-          Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn trung thực tận tụy và hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.
-          Mang đến niềm vui trọn vẹn cho Quý khách sau mỗi hành trình đó là sứ mệnh và sự thành công của Công ty chúng tôi.